Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trường THCS thị trấn Cao Thượng tổ chức du lịch về nguồn.
Ngày đăng: 21/10/2015

Trường THCS thị trấn Cao Thượng vừa phối hợp với Trung tâm VH-TT huyện tổ chức chương trình tham quan du lịch, hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho các em học sinh khối 6, khối 7.

Chuyến tham quan gồm 245 em học sinh khối 6, khối 7 cùng các thầy giáo, cô giáo của Trường THCS thị trấn Cao Thượng. Lịch trình du lịch về nguồn: Làng Văn hóa – Du lịch Việt Nam, Văn miếu quốc tử giám, Bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam.
Chuyến tham quan, hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp các em học sinh tìm hiểu về tập tục văn hóa của các dân tộc thiểu số, tham quan loại hình chùa Khơ Me, Tháp Chăm, thăm Quốc Tử Giám - Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, tìm hiểu lịch sử Việt Nam từ thời kỳ tiền sử cho đến năm 1945 tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Ngoài ra chuyến đi còn có ý nghĩa giáo dục học sinh về truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc, về tình yêu quê hương, đất nước.
                                                                                                                     CTV Thanh Lương