Vận động giúp đỡ gia đình khó khăn
Ngày đăng: 28/10/2015

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Nguyễn Thị Bình ở Hòa Minh, xã Hợp Đức, vừa qua chị Nguyễn Thị Nga – Cán bộ VHXH xã Đại Hóa đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ gia đình bà Bình 1 cặp bò.

Bà Nguyễn Thị Bình nay đã 72 tuổi hiện nay đang nuôi 2 cháu nhỏ (mồ côi cả cha lẫn mẹ) là Trần Minh Nguyệt 10 tuổi và Nguyễn Khánh Ly 2 tuổi. Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này chị Nga đã đứng ra vận động mọi người trong và ngoài huyện giúp đỡ gia đình bà Bình. Sau 1 thời gian chị đã nhận được 20 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, số tiền này được dùng để mua 1 cặp bò tặng gia đình bà Bình, ngoài tặng bò chị còn tặng các đồ dùng học tập, quần áo, bàn học và 3 triệu đồng tiền mặt.
                                                                                                                   CTV Nguyễn Hào