Ngọc Vân đầu tư 1,5 tỷ đồng nâng cấp Trạm Y tế.
Ngày đăng: 28/10/2015

Sau thời gian thi công nâng cấp, UBND xã Ngọc Vân vừa hoàn thành đưa vào sử dụng công trình Trạm Y tế xã.

Các phần việc chính đó là: Sửa chữa lại toàn bộ 12 phòng làm việc cũ của trạm đã xuống cấp, trát lại tường, sơn lại toàn bộ các phòng và xây dựng các công trình phụ trợ, gồm sân, nhà để xe và lò đốt rác.
Tổng kinh phí xây dựng và nâng cấp sửa chữa công trình gần 1,5 tỷ đồng, trong đó Nhà nước hỗ trợ 200 triệu đồng, số kinh phí còn lại được trích từ nguồn kinh phí của địa phương. Công trình do Công ty Thương mại cổ phần xây dựng Ngọc Vân trực tiếp nhận thầu thi công. Việc nâng cấp Trạm y tế không chỉ đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, cũng như khám chữa bệnh cho bà con Nhân dân tốt hơn mà còn là điều kiện giúp Ngọc Vân hoàn thành tiêu chí về Y tế bền vững trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                                     CTV Phương Thảo