Tổ chức 3 lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng
Ngày đăng: 06/11/2015

Thực hiện chương trình công tác năm 2015, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Yên vừa hoàn thành 3 lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho 430 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và Chi ủy viên mới tham gia nhiệm kỳ 2015-2017 của các Chi bộ thôn, khu phố trự thuộc Đảng ủy cơ sở.
Tại đây, các học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng cơ bản về công tác tuyên giáo, nắm bắt định hướng dư luận xã hội. Quy trình bồi dưỡng tạo nguồn phát triển Đảng, xét kết nạp đảng viên, quản lý phân công nhiệm vụ cho đảng viên. Ngoài ra các học viên còn được tập huấn quy trình một cuộc kiểm tra giám sát của chi bộ, triển khai hướng dẫn về xây dựng mô hình dân vận khéo. Qua đó nhằm trang bị cho các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản, cập nhật kiến thức mới nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng đảng trong giai đoạn hiện nay.
                                                                                                                 CTV Thanh Tâm.