Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự
Ngày đăng: 19/11/2015

 Từ ngày từ 16 đến 19/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiến hành khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật nghĩa vụ quân sự.
Ngày 18/11, Tổ kiểm tra sức khỏe xã Cao Thượng khám sơ tuyển cho thanh niên trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 25 tuổi đối với thanh niên chưa có trình độ Cao đẳng, Đại học, từ 18 tuổi đến 27 tuổi đối với thanh niên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Trong đợt khám sơ tuyển này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Cao Thượng đã phát 99 lệnh khám sơ tuyển đối với thanh niên trong độ tuổi. Tại đây, thanh niên được khám thể lực chung bao gồm: Đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, bụng, đo huyết áp và phát hiện một số dị tật, dị hình...
Tại các xã khác, tiến độ việc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật nghĩa vụ quân sự cũng đang diễn ra theo đúng kế hoạch.
Theo kế hoạch, từ đầu tháng 12/2015, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện Tân Yên sẽ tổ chức khám tuyển tại Ban chỉ huy quân sự huyện với tổng số 1.027 thanh niên.
CTBtiến hành khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật nghĩa vụ quân sự.
                                                                                                              CTV Kim Anh

Thông tin hữu ích