Hỗ trợ đột xuất cháu Nguyễn Thị Tiền.
Ngày đăng: 14/12/2015

Sáng ngày 13/12, đồng chí Đinh Đức Cảnh – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Thị Tiền (học sinh lớp 9 trường THCS Liên Chung) đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Tân Yên.

Nguyễn Thị Tiền bị đa chấn thương phần mềm, gãy tay trái. Các thương tích, theo em kể thì do bị bố đẻ đánh đập. Em nhập viện ngày 12/12/2015, hiện đang được các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa huyện điều trị và theo dõi.
Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của em, động viên em yên tâm điều trị; đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng trao số tiền 5 triệu đồng của huyện hỗ trợ cho em điều trị và bồi dưỡng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn tích cực xác minh, điều tra nguyên nhân dẫn đến các thương tích của em Tiền, từ đó có biện pháp xử lý nghiêm khắc theo đúng quy định của Pháp luật.
                                                                                                                    CTV Hoàng Minh