Khởi công cứng hóa 400 m kênh tại thôn Lãn Tranh 1 và Lãn Tranh 2.
Ngày đăng: 14/12/2015

Tạo điều kiện cho nhân dân sản xuất, ngỳ 11/12, UBND xã Liên Chung tổ chức khởi công cứng hóa 400 m kênh mương tại thôn Lãn Tranh 1 và Lãn Tranh 2. Đoạn kênh cứng này sẽ cấp nước cho cánh đồng của 2 thôn. Tổng kinh phí dự kiến trên 370 triệu đồng. Nguồn từ thủy lợi phí và xã hội hóa. Dự kiến công trình sẽ xong trong tháng 12.

ảnh minh họa (BBT)

Ngoài việc tổ chức cứng hóa tuyến kênh trên, xã Liên Chung cũng đã huy động nhân dân các thôn ra quân chiến dịch làm đường GT và nạo vét kênh mương nội đồng. Tại thời điểm này cơ bản các thôn đã hòn thành các phần việc đã được giao theo kế hoạch.
                                                                                                                           P. Thảo