Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên khai giảng lớp bồi dưỡng tin học văn phòng
Ngày đăng: 21/12/2015

Ngày 19/12, Trung tâm dạy nghề tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tin học văn phòng trình độ B cho 70 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn.

Trong thời gian học 3 tháng, các học viên được giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ tin học tỉnh truyền đạt nội dung chính của chương trình tin học văn phòng. Thời gian học 80 tiết, gồm: Giới thiệu chung về máy tính và hệ điều hành, hệ điều hành Windows. Kỹ thuật soạn thảo văn bản Microsofft Word, bảng tính Microsofft Excel, trình diễn Microsofft PowerPoint, Mạng và Internet.
Trong quá trình học, có kiểm tra đánh giá, kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ tin học trình độ B.
                                                                                                                       CTV Thanh Nga