Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh trình độ B
Ngày đăng: 25/12/2015

Ngày 25/12,Huyện ủy Tân Yên phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh trình độ B cho 73 học viên tại Trung tâm dạy nghề Tân Yên. Tới dự có đồng chí Thân Văn Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Trung tâm Dạy nghề Tân Yên.

Khóa học bồi dưỡng tiếng Anh trình độ B được tổ chức trong thời gian học 3 tháng. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, những vấn đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản, kỹ năng giao tiếp về những tình huống hàng ngày. Qua đó giúp học viên vận dụng trong công việc và cuộc sống, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức được tham gia những khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ trong thời kỳ mới.
Được biết trước đó Trường Chính trị tỉnh cũng đã phối hợp với huyện Tân Yên hoàn thiện 1 lớp tiếng Anh trình độ B và khai giảng 1 lớp tin học với tổng số 140 học viên.
Phương Thảo