Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Kiểm tra công nhận Trường tiểu học An Dương số 2 và Trường mầm non Cao Xá số 1dạt chuẩn quốc gia đợt 2 năm 2015.
Ngày đăng: 04/01/2016

Ngày 30/12, Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn về kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia đối với Trường tiểu học An Dương số 2 và Trường mầm non Cao Xá số 1.
Qua tăm và đánh giá, năm 2015, hai trường đã chủ động tham mưu, phối hợp, hoàn tất các điều kiện đế trên kiểm tra công nhận. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường được nâng cấp, cảnh quan khuôn viên xanh – sạch – đẹp, thân thiện.
Kết luận tại buổi làm việc với mỗi trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận sự cố gắng của địa phương và nhà trường, khẳng định kết quả đạt được của hai trường theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia và sẽ lập hồ sơ đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận Trường tiểu học An Dương số 2 và Trường mầm non Cao Xá số 1 đạt trường chuẩn Quốc gia.
Huyện Tân Yên hiện nay có 67/81 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 82,7%. Trong đó có 21/29 trường mầm non, 25/26 trường tiểu học, 18/23 trường THCS và 3/3 trường THPT.
                                                                                                               CTV Hoàng Thiêm