Tin tức - Sự kiện   /  Thông báo, giấy mời
Thư ngỏ.
Ngày đăng: 07/01/2016

 THƯ NGỎ

Kính gửi:
- Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện;
- Hội Đồng hương Tân Yên, , Hội Doanh nhân đất Cầu Vồng tại thành phố Hà Nội.
- Hội đồng hương Tân Yên tại TP Hồ Chí Minh;

- Con, em quê hương Tân Yên sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền của Tổ quốc.
Trong những năm qua, công tác vận động, thăm hỏi, tặng quà “Tết vì người nghèo”, người già cô đơn, trẻ em mô côi trên địa bàn huyện Tân Yên luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền; sự tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Đặc biệt là nhận được sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, Hội Đồng hương Tân Yên, Hội Doanh nhân đất Cầu Vồng tại thành phố Hà Nội; Hội đồng hương Tân Yên tại TP Hồ Chí Minh cùng các con, em quê hương hiện đang sinh sống, học tập, làm việc trên mọi miền của Tổ quốc hướng vê quê hương để giúp đỡ những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất nhân dịp “Tết đến, xuân về”.
Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tân Yên luôn ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tập thể, cá nhân đã đóng góp những tấm lòng vàng cùng cấp ủy đảng, chính quyên, nhân dân các dân tộc huyện nhà để giúp đỡ những hộ nghèo trong dịp tết.
Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đang đến gần, các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị và nhân dân các dân tộc huyện nhà đang tích cực triển khai tuyên truyền, vận động, quyên góp để giúp đỡ những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Uỷ ban MTTQ huyện Tân Yên kêu gọi tới toàn thể các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện, Hội Đồng hương Tân Yên, Hội doanh nhân đất Cầu Vồng tại TP Hà Nội, Hội đồng hương Tân Yên tại thành phố Hồ Chí Minh; các con, em quê hương Tân Yên hiện đang sinh sống, học tập, làm việc trên mọi miền của Tổ quốc với truyền thống "Tương thân tương ái" hãy dành một phần tiết kiệm chi tiêu của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân mình để ủng hộ, giúp đỡ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đều có Tết. Hình thức ủng hộ, tặng quà (trực tiếp, hoặc gián tiếp) do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân quyết định và thông báo tới Ủy ban MTTQ huyện Tân Yên biết để phối hợp thực hiện, số điện thoại liên hệ của Ban TT UBMTTQ huyện: 0240 3878. 364 hoặc số ĐTDĐ: 0982.201.737.
Ủy ban MTTQ huyện Tân Yên xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, Hội đồng hương Tân Yên, Hội doanh nhân đất Cầu Vồng tại TP Hà Nội, Hội đồng hương Tân Yên tại thành phố Hồ Chí Minh; các con, em quê hương Tân Yên hiện đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền của Tổ quốc.
Chúc mừng Năm mới - An khang, thịnh vượng!

Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Tân Yên trân trọng cảm ơn ./.

Tệp đính kèm: Tải Về
Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích