Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hội CCB Quế Nham ủng hộ gần 30 triệu đồng xây dựng công trình phúc lợi.
Ngày đăng: 13/01/2016

Hưởng ứng Chương trình xây dựng NTM, Hội CCB xã Quế Nham đã tích cực vận động hội viên đóng góp tiền của, ngày công xây dựng các công trình công cộng phục vụ dân sinh.
10 Chi hội CCB trong xã, mỗi chi hội đảm nhận xây dựng một công trình công cộng,như làm đường, mương máng, công trình phụ, nhà văn hóa. Có 3 Chi hội CCB đã hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng. 7 Chi hội còn lại dự kiến hoàn thành vào quý I/2016. Mới đây, Hội CCB huyện Tân Yên phát động phong trào “Bao xi xây dựng NTM”, Hội CCB xã Quế Nham là đơn vị đầu tiên thực hiện, theo đó mỗi một hội viên ủng hộ một bao xi măng, tổng trị giá số xi măng do CCB Quế Nham ủng hộ gần 30 triệu đồng.

CTV Minh Thu