Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Phòng GD và ĐT Tân Yên tổ chức kỳ thi IOE.
Ngày đăng: 18/01/2016

Ngày 16/1, phòng GD và ĐT huyện Tân Yên tổ chức kỳ thi IOE - học sinh giỏi tiếng Anh qua mạng. Tham gia cuộc thi gồm 2 khối là tiểu học và trung học cơ sở.

Khối trung học cơ sở có 162 học sinh, khối tiểu học có 130 học sinh tham dự. Đề thi gồm 200 câu, điểm tối đa là 2000 điểm. Trong thời gian 30 phút, học sinh làm bài trực tiếp trên máy tính.
Kết quả, khối trung học cơ sở, thí sinh Ngô Thị Thu Thủy, lớp 8 Trường trung học sơ thị trấn Cao Thượng và Phạm Thảo Linh, lớp 9 Trường trung học cơ sở Ngọc Thiện có số điểm cao nhất là 1920. Khối tiểu học thí sinh Lại Vương Lãm, lớp 3, Trường tiểu học Ngọc Thiện có số điểm cao nhất là 1940.
Đây là cuộc thi IOE thường niên do Phòng GD và ĐT tổ chức. Cũng trong thời gian này Khối THPT cũng đang tổ chức cuộc thi.
                                                                                                                           CTV Minh Thu