Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015
Ngày đăng: 20/01/2016

Ngày 18/1, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Về dự và chỉ đạo Hội nhị có đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Dương Đức Thảo, Phó Bí thư TT HU.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà LĐLĐ huyện đã đạt được trong năm vừa qua cũng như kết quả nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.
Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao Bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang cho 6 tập thể, 21 cá nhân. Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho 12 tập thể và 30 cá nhân.
                                                                                                                            CTV Trần Bảo Trung