Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trường tiểu học Quế Nham, Cao Thượng tặng quà cho học sinh nghèo
Ngày đăng: 01/02/2016

 Ngày 1/2, Trường tiểu học xã Quế Nham tổ chức trao quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo và học sinh khiếm thị.

Tại đây Ban giám hiệu nhà trường, các đơn vị đóng quân trên địa bàn và các cá nhân đã trao 45 suất quà, mỗi suất trị giá từ 120 đến 150 nghìn đồng. Trong đó, các cá nhân có tấm lòng hảo tâm trao 17 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, Chi đoàn trường Cao đằng sư phạm Ngô Gia tự trao 5 suất cho sọc sinh khiếm thị, Đoàn thanh niên xã trao 2 suất, Trung đoàn 831 trao 4 suất. Các thày cô giáo và học sinh trong trường trao 27 suất cho các em học sinh nghèo trong toàn trường và trao 8 suất quà cho 8 Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại Trường tiểu học xã Cao Thượng: Chia sẻ động viên các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường với tinh thần tương thân tương ái, Liên đội Trường tiểu học xã Cao Thượng tổ chức trao tặng 19 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá là 200.000 đồng được trích từ “ Quỹ bạn nghèo”. Cùng ngày, Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 cũng đã phối hợp với Đoàn xã Cao Thượng trao tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường bao gồm vở viết, đèn chống cận và nhiều đồ dùng học tập khác.

                                                                                                                         CTV Thanh Nga, Phương Thảo

Thông tin hữu ích