Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên xếp thứ 3 toàn đoàn Giải vật dân tộc, vật tự do tỉnh Bắc Giang.
Ngày đăng: 24/02/2016

Trong các ngày từ 18/2 đến 22/2, 2016 Giải vật dân tộc, vật tự do tỉnh Bắc Giang được tổ chức tại thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa. Đây là giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào dịp đầu xuân.

Tham dự giải có 8 huyện, thành phố bao gồm: Yên Thế, Tân Yên, Việt Yên, Lục Nam, Lạng Giang, Hiệp Hòa, Yên Dũng và thành phố Bắc Giang. Đoàn Tân Yên có 12 vận động viên tham gia tranh tài ở 15 hạng cân. Chung cuộc, các vận động viên đoàn Tân Yên đã giành 5 giải nhất ở lứa tuổi 12-15 với hạng cân; 35-39, 39-42, 60 kg vô địch, 63 kg vô địch và 51 kg vật tự do nữ. 3 giải nhì ở hạng cân dưới 35 kg, 48 kg và 67 kg. 1 giải ba ở nội dung 69 kg vô địch.

Tân Yên xếp thứ 3 toàn đoàn sau đơn vị Hiệp Hòa và Yên Dũng.
                                                                                                                                               CTV Kim Anh