Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tặng 100 xuất quà cho học sinh vượt khó học giỏi
Ngày đăng: 07/03/2016

Chia sẻ khó khăn với các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5/3 Hội CTĐ huyện Tân Yên phối hợp với nhóm Chung một vòng tay (Hà Nội) tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh Trường tiểu học Phúc Sơn.

Tại đây nhóm Chung một vòng tay (Hà Nội) đã trao tặng 100 xuất quà trị giá 20 triệu đồng cho 100 học sinh vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Phúc Sơn, mỗi xuất quà gồm ba lô, sách vở và dồ dùng học tập, trị giá 200 nghìn đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các em có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước.
                                                                                                                                  CTV Nguyễn Hào