Việt Lập đầu tư 7,2 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non 2.
Ngày đăng: 10/03/2016

Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất trường lớp học, xã Việt Lập vừa đầu tư 7,2 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non 2 tại khu vực làng Lý.

Theo thiết kế, khuôn viên trường có diện tích 1200 m2. Gồm 10 phòng học, diện tích mỗi phòng là 110m2. Kết cấu nhà khung chịu lực nhà 2 tầng kiên cố. Phòng khép kín gồm phòng học chuyên môn, phòng ngủ và công trình vệ sịnh. Hai tầng đều đổ hiên trước và hiên sau.
Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại 868 thị trấn Cao Thượng thi công. Trong tổng kinh phí 7,2 tỷ đồng, nguồn của tỉnh hỗ trợ 250 triệu/phòng, UBND huyện hỗ trợ 100 triệu đồng/ phòng còn lại là nguồn ngân sách của địa phương.
Dự kiến từ nay đến tháng 10/2016 công trình phấn đấu hoàn thành đưa vào sử dụng.
                                                                                                                          CTV Phương Thảo