Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đoàn thanh niên xã Cao Thượng phát động tháng thanh niên 2016
Ngày đăng: 10/03/2016

Đoàn thanh niên xã Cao Thượng tổ chức phát động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016. Tham dự lễ phát động có trên 200 đoàn viên, thanh thiếu niên của các chi đoàn trong toàn xã.

Theo kế hoạch, trong tháng thanh niên, đoàn thanh niên xã sẽ tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tặng quà cho các đối tượng chính sách, tổ chức làm vệ sinh môi trường, quét sạch đường làng ngõ xóm, tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập đoàn, kết nạp đoàn viên và tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi. Tại lễ phát động đoàn thanh niên xã Cao Thượng đã tổ chức cho đoàn viên thanh thiếu niên trồng 2 cây xà cừ, 500 cây keo lá chàm tại khu trung tâm UBND xã, bênh cạnh đó, Đoàn xã còn chỉ đạo các chi đoàn trồng cây hoa, cây cảnh tại khuôn viên nhà văn hóa thôn, khuôn viên các nhà trường.
                                                                                                                                       CTV Kim Anh