Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên xếp thứ 3/10 huyện thành phố về tổng số giải và xếp thứ 2/10 huyện thành phố về chất lượng giải thi học sinh giỏi
Ngày đăng: 29/03/2016

Kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 2015-2016, Đoàn học sinh của huyện Tân Yên tham dự thi có 102 học sinh, dự thi ở 12 môn. . Kết quả toàn đoàn đạt 70 giải trong đó có 2 giải nhất, 16 giải nhì, 26 giải ba, 26 giải khuyến khích.
Tiêu biểu là môn Sinh học lớp 9 do thầy Phạm Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Cao Thượng giảng dạy có 10 học sinh dự thi thì đạt được 10 giải gồm 1 giải nhất, 7 giải nhì, 2 giải ba. Môn Địa lớp 9 do cô Thân Thị Thu Hà giảng dạy có 8 học sinh dự thi, cả 8 học sinh đạt giải. Môn Hóa học lớp 9 do thầy Dương Quí Quyền giảng dạy có 8 học sinh dự thi thì cả 8 học sinh đạt giải.
Với kết quả trên toàn đoàn huyện Tân Yên xếp thứ 3/10 huyện thành phố về tổng số giải và xếp thứ 2/10 huyện thành phố về chất lượng giải.
                                                                                                                                      CTV Thanh Tâm