Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trên 1 tỷ đồng xây dựng phòng học đa năng Trường tiểu học Ngọc Châu.
Ngày đăng: 02/04/2016

UBND xã Ngọc Châu vừa hoàn thành đưa vào sử dụng công trình xây dựng Phòng học đa năng trường tiểu học xã Ngọc Châu.

Công trình phòng học đa năng được thiết kế 1 tầng theo tiêu chuẩn nhà cấp III. Mặt bằng nhà hình chữ nhật kích thước 16,8 x 11,4m; bước gian 4,2m; khẩu độ 8,4m; hành lang hai bên rộng 1,5m. Chiều cao từ nền nhà đến trần thạch cao là 3m, tới đỉnh mái là 7,1m. Chủ đầu tư là Sở giáo dục và Đào tạo. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên thực hiện sau quyết toán đầu tư. Công ty cổ phần kiến trúc Việt Bách trực tiếp nhận thầu thi công xây dựng với tổng mức đầu tư 1.041.100.000 đồng. Nguồn vốn từ chương trình SEQAP và vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã góp phần đáp ứng được nhu cầu vật chất cho dạy và học của nhà trường.
                                                                                                                            CTV Phương Thảo