Quản lý chặt chẽ xi măng khi làm đường bê tông xi măng theo Nghị quyết số 07/2017/NQ-HĐND tỉnh.

Triển khai, thực hiện Nghị quyết số 07/2017/NQ/HĐND ngày 13/7/2017 của HĐND tỉnh về quy định chính sách hỗ trợ, cứng hóa đường trục thôn, đường liên thôn và đường nội đồng gắn với giao thông liên thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 2017-2021; Nghị quyết số 06/2018/NQ-HĐND ngày 11/7/2018 của...
Sẽ bắn pháo hoa tầm thấp, số lượng 45 giàn tại Quảng trường Lương Văn Nắm

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, UBND huyện Tân Yên chỉ đạo tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Tập huấn cán bộ Dân quân tự vệ.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Yên vừa bế mạc lớp tập huấn cán bộ Dân quân Tự vệ năm 2019. Tham gia lớp tập huấn có gần 500 học viên là Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, trung đội trưởng dân quân cơ động và thôn đội trưởng của 24 xã, thị trấn.
Nghề bình dân đón tết

Vào ngày cuối năm tại Hạ Trong và Hạ Ngoài, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên như đông vui hơn. Tại đây người dân có nghề chẻ lạt để bán cho người gói bánh, buộc giò tết. Năm nay vẫn vậy.