Thứ tư, 20/03/2019

Chi tiết tin tức Chi tiết tin tức

Cử tri xã Ngọc Lý

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Tại khu vực giáp ranh xã Ngọc Lý với xã Cao Xá, hiện nay đang có dự án nhà máy xử lý rác thải. Nhân dân chưa đồng tình với việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải khu vực này vì quá gần khu dân cư, sẽ ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống nhân dân. Cán bộ ở trên đi gặp gỡ hối lộ cán bộ thôn để vận động gây mất đoàn kết. Đề nghị UBND huyện có giải pháp, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Trả lời: Dự án xây dựng nhà máy xử lý rác thải tại khu Lăng Cao thuộc xã Cao Xá và Ngọc Lý được người dân trong khu vực dự án hết sức quan tâm. Từ khi triển khai dự án Tổ công tác của huyện cùng Chủ đầu tư, UBND xã Cao Xá, Ngọc Lý đã quan tâm đến công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách về đầu tư, môi trường, đất đai và các thông tin về dự án. Đã tổ chức 02 đợt cho đại diện một số hộ thăm quan các cơ sở của Nhà máy tại tỉnh Bắc Ninh với trên 100 lượt người tham dự. Tuy nhiên hiện nay một số hộ còn băn khoăn về vấn đề môi trường sau khi nhà máy đi vào hoạt động. UBND huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp với Chủ đầu tư, UBND xã Cao Xá, Ngọc Lý các thôn làm rõ các thắc mắc băn khoăn của các hộ dân khu vực dự án..

<a href="/danh-sach-video">Video</a> Video

<a href="/bai-hat-ve-tan-yen">BÀI HÁT VỀ TÂN YÊN</a> BÀI HÁT VỀ TÂN YÊN

<a href="/dai-truyen-thanh">ĐÀI TRUYỀN THANH TÂN YÊN</a> ĐÀI TRUYỀN THANH TÂN YÊN