Thứ tư, 20/03/2019

Chi tiết tin tức Chi tiết tin tức

Gia đình chị Khương Thị Liễu rất cần được hỗ trợ

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Ngày 1/3 lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên cùng với đại diện Ban giám đốc, Công đoàn, đoàn viên, công nhân lao động Công ty TNHH HanaKovi đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Khương Thị Liễu đoàn viên, công nhân chuyền may 11A Công ty TNHH HanaKovi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chị Khương Thị Liễu, bị bệnh suy tim, chồng mất, một mình nuôi hai con nhỏ cùng mẹ già yếu hiện bị viêm đa khớp. Tại đây, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tiền hỗ trợ đột xuất một triệu đồng và đồng chí Huệ đại diện đoàn viên, công nhân lao động Công ty trao 35 triệu đồng, quyên góp từ đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty TNHH HanaKovi.

Được biết, Năm năm về trước trong một lần bị ngất xỉu, chị Liễu phát hiện ra mình bị căn bệnh suy tim và gia đình phải chạy vạy khắp nơi để có chi phí mổ tim. Nợ nần chồng chất mà sức khỏe lại chưa bình phục hẳn thì người bạn đời của chị, là anh Nguyễn Văn Chung (sinh năm 1985) cũng phải nhập viện, mổ tim hai lần, chi phí mỗi lần mổ lên tới 150 triệu đồng. Dù rất cố gắng nhưng anh Chung không thể vượt qua số phận đã để lại người vợ yếu ớt và hai con thơ là cháu Nguyễn Phương Linh sinh năm 2009 và cháu Nguyễn Bảo Nam sinh năm 2014. Trong khi đó Bố chồng chị Liễu cũng vừa mất cách đây 2 tháng, mẹ chồng là bà Nguyễn Thị Khuy sinh năm 1963, cũng bị viêm đa khớp, thuốc thang suốt ngày. Giờ đây, tất cả dựa vào đôi vai gầy yếu và đồng lương  công nhân may của chị. Rồi đây, con đường đến trường của hai cháu sẽ thế nào, tương lai của chúng rồi sẽ ra sao. Rất mong những tấm lòng hảo tâm, nhân ái và động lòng trắc ẩn với hoàn cảnh của chị Khương Thị Liễu. Mọi đóng góp của các nhà hảo tâm có thể gửi trực tiếp đến chị Khương Thị Liễu, địa chị thôn Cầu Đồng 10, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Hoặc xin gửi về địa chỉ: Nguyễn Thị Huệ, Công ty TNHH HanaKovi, điện thoại: 0976 729 363. Số tài khoản:Nguyễn Thị Huệ 0731000628494 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Giang .

 

                                                                                   Châu Giang

 


<a href="/danh-sach-video">Video</a> Video

<a href="/bai-hat-ve-tan-yen">BÀI HÁT VỀ TÂN YÊN</a> BÀI HÁT VỀ TÂN YÊN

<a href="/dai-truyen-thanh">ĐÀI TRUYỀN THANH TÂN YÊN</a> ĐÀI TRUYỀN THANH TÂN YÊN

<a href="/thu-vien-anh">Thư viện ảnh</a> Thư viện ảnh