Thứ tư, 20/03/2019

Chi tiết tin tức Chi tiết tin tức

Tân Yên kết nạp chín đảng viên dịp 3/2

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, BTV Huyện ủy đã xét kết nạp chín quần chúng ưu tú vào Đảng.

Trong số đảng viên mới kết nạp có sáu đồng chí là nữ. Về trình độ chuyên môn có một thạc sĩ, bốn CĐ, ĐH, một trung cấp. Như vậy từ đầu năm đến nay, Tân Yên kết nạp được 52 đồng chí đảng viên.
Có được kết quả đó, ngay từ đầu năm Huyện ủy đã giao chỉ tiêu cho các chi, đảng bộ trực thuộc tạo nguồn kết nạp đảng viên, tổ chức các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, định hướng chú trọng kết nạp đảng viên ở khu vực nông thôn, đảng viên nữ, trẻ, là trưởng, phó thôn.
                                                                                                                                           Thanh Nga

<a href="/danh-sach-video">Video</a> Video

<a href="/bai-hat-ve-tan-yen">BÀI HÁT VỀ TÂN YÊN</a> BÀI HÁT VỀ TÂN YÊN

<a href="/dai-truyen-thanh">ĐÀI TRUYỀN THANH TÂN YÊN</a> ĐÀI TRUYỀN THANH TÂN YÊN