Đại Hóa tập huấn KH kỹ thuật chăn nuôi thú y

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đại Hóa vừa phối hợp với Trung tâm DVKT Nông nghiệp huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tập huấn KHKT trong chăn nuôi cho 70 cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã.

Nội dung về những kiến thức cơ bản trong chăn nuôi; phương pháp chẩn đoán lâm sàng; biện pháp phòng, chống và điều trị một số bệnh thường gặp của gia súc, gia cầm và thủy sản; một số loại thuốc điều trị bệnh thông thường cho gia súc, gia cầm và thủy cầm...Qua đây góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chăn nuôi, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trên động vật, gia súc, gia cầm và thủy sản trên địa bàn. Đồng thời phát huy hiệu quả và phát triển chăn nuôi bền vững, phòng chống được các bệnh trên vật nuôi, giúp cho người chăn nuôi phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập của hộ gia đình.

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024