Đại hội thành lập chi Hội cựu công an nhân dân xã Hợp Đức

Chiều ngày 18/6, xã Hợp Đức trọng thể tổ chức Đại hội thành lập Chi hội cựu công an nhân dân xã. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ cựu Công an nhân dân huyện; Thượng tá Nguyễn Hữu Trường, Phó trưởng Công an huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Tại Đại hội đã tiến hành công bố và trao quyết định của Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện về việc cho phép thành lập Chi hội cựu công an nhân dân xã Hợp Đức. Theo đó, Chi Hội Cựu Công an nhân dân xã Hợp Đức được thành lập với 36 hội viên.

Đại hội thảo luận thông qua phương hướng hoạt động của Chi hội Cựu CAND nhiệm kỳ 2024-2026; Đại hội dân chủ bầu ra Ban lãnh đạo điều hành hoạt động của Hội theo Chương trình nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới mà Đại hội đề ra. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban lãnh đạo chi hội. Ông Cáp Văn Sơn được Đại hội tín nhiệm bầu làm chi hội trưởng.

Chi hội được thành lập nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã; tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tạo sự gắn kết giữa Công an hưu trí với Công an địa bàn cơ sở, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng xã ngày càng phát triển.

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng thành công của đại Hội, Thượng tá Nguyễn Hữu Trường, Phó Trưởng Công an huyện đề nghị ngay sau Đại hội, Ban chấp hành Chi hội phối hợp chặt chẽ với Công an xã triển khai tổ chức thực hiện tốt phương hướng hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2024-2026. Tuyên truyền sâu rộng tới hội viên và lực lượng cựu Công an nhân dân về tôn chỉ, mục đích của Chi hội; về chính sách, pháp luật, nghĩa vụ  trách nhiệm của các hội viên đối với các hoạt động của Chi hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên, tham gia góp phần xây dựng, phát triển Chi hội vững mạnh.

Thứ sáu, 21 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong tháng: 4,450,632