Đề tài: Ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất và chế biến thử nghiệm trà Ổi túi lọc từ búp ổi tại HTX nông nghiệp Quyên Phong, Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Sau khi được Hội đồng, tổ thẩm định các cấp đánh giá, ngày 27/2 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang quyết định phê duyệt đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất và chế biến thử nghiệm trà Ổi túi lọc từ búp ổi tại HTX nông nghiệp Quyên Phong, Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang”

Cơ quan chủ trì: Trung tâm Dịch vụ - Kỹ thuật nông nghiệp Tân Yên

Thời gian thực hiện: 10 tháng (từ tháng 2/2023 đến tháng 11/2023)

Mục tiêu của đề tài: Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm công nghệ sinh học trong sản xuất ổi và nguyên liệu búp ổi, quy mô 10ha. Xây dựng mô hình sản xuất sản phẩm trà ổi túi lọc từ nguyên liệu búp ổi với số lượng 500 hộp, 20 gói/hộp, 2,5g/gói. Xây dựng bản hướng dẫn kỹ thuật sản xuất ổi sử dụng chế phẩm công nghệ sinh học và kỹ thuật sản xuất sản phẩm trà ổi túi lọc từ nguyên liệu búp ổi.

Tổng kinh phí thực hiện đề tài: 182.140.000đ

Xem chi tiết Quyết định./.

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024