Điện lực Tân Yên mở hội nghị tuyên truyền chuyển đổi số hóa các hợp đồng mua bán điện

Ngày 26/12, ngành điện Tân Yên mở hội nghị tuyên truyền chuyển đổi số các hợp đồng mua bán điện sinh hoạt và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Hiện nay Điện lực Tân Yên đang cung cấp điện cho 51. 827 khách hàng, trong đó có 43.568 khách hàng sử dụng điện sinh hoạt, 8.259 khách hàng sử dụng điện ngoài sinh hoạt. Để khách hàng biết chủ trương, lợi ích từ việc chuyển đổi số hóa HĐMBĐ sinh hoạt để phối hợp cùng thực hiện ngành điện Tân Yên đã họp phổ biến quán triệt và giao nhiệm vụ đến từng CBCNV trong đơn vị, phối hợp thông tin tuyên truyền trên Đài truyề thanh huyện, xã  thị trấn. Nhắn tin đến 100% khách hàng về việc chuyển đổi số hóa HĐMBĐ.

Việc thực hiện HĐMBĐ sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Giảm không gian lưu trữ hồ sơ, dễ dàng tra cứu thông tin, tạo không gian phòng giao dịch gọn gàng, chuyên nghiệp để tiếp đón khách hàng, đặc biệt là tạo nguồn dữ liệu để có thể khai thác, phân tích trên phần mềm quản lý thông tin khách hàng trong CMIS cho nhiều người cùng khai thác, giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động. Mục tiêu việc thực hiện chuyển đổi số hóa HĐMBĐ sinh hoạt phấn đấu xong trước 31/10/2021. Việc triển khai chương trình chuyển đổi số hóa HĐMBĐ nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp, hiện đại hóa dịch vụ điện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong thời đại công nghệ số 4.0.

Tổng số trong năm: 1,666,284