Đoàn công tác huyện Yên Thủy thăm quan trao đổi kinh nghiệm một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Tân Yên.

查看数次:
Ngày 1/12, Đoàn công tác huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Phạm Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng Đoàn đã về thăm quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thế Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu sơ bộ về đặc điểm tình hình KT- XH nhất là các mô hình phát triển kinh tế ở 2 địa phương, cùng một số thuận lợi của địa phương 2 huyện trong xây dựng và nhân rộng một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội. Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại huyện, Đoàn công tác huyện Yên Thủy đã tham quan thực tế các mô hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn như mô hình trồng măng lục trúc xã Cao Xá, Ổi lê (Phúc Hòa), Sâm Nam Núi Dành (Liên Chung), thăm quan khu du lịch tâm linh sinh thái núi Dành, Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân K12 tại TT Nhã Nam.

Trao đổi với lãnh đạo huyện Yên Thủy về kinh nghiệm một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội, đoàn công tác của huyện đã được chia sẽ những kinh nghiệp trong việc quy hoạch xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế nông nghiệp có giá trị kinh tế cao trên địa bàn cũng như những chính sách hỗ trợ cụ thể trong thực hiện xây dựng các mô hình.

Thay mặt đoàn công tác của huyện Yên Thủy, đồng chí Phạm Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, chia sẻ những kinh nghiệm quý, cách làm hay, sáng tạo và đạt hiệu quả của Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Yên trong phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Đây là bài học kinh nghiệm quý báu cho đoàn công tác của huyện Yên Thủy áp dụng trong thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng phát triển kinh tế xã hội tại địa phương rong thời gian tới. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Yên Thủy, đồng chí Phạm Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trân trọng mời các đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Tân Yên đến thăm huyện Yên Thủy vào thời gian thích hợp.

Phương Thảo

Total visited in month: 1,091,805