Đoàn xã Tân Trung hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia

查看数次:
ẢNH MINH HỌA

Thực hiện nội dung “Chuyển đổi số trong các hoạt động của Đoàn” Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10 và  các hoạt động chuyển đổi số của địa phương, hướng tới xã hội văn minh, tiết kiệm, hiện đại. Ngày 23,24/9 các đồng chí đoàn viên thanh niên và nhân dân đi dự Đám cưới đồng chí Dương Thắng- Thu Hiền, thôn Công Bằng, xã Tân Trung hưởng ứng mô hình “Đám cưới Số mừng hạnh phúc không dùng tiền mặt” bằng cách: Quét mã QR code tài khoản MB Bank đồng chí Dương Văn Thắng ( chú rể) để chuyển khoản kèm nội dung chúc mừng Hạnh phúc!  Thay vì trao phong bao lì xì, cô dâu chú rể đã chuẩn bị thêm mã QR để khách đến dự đám cưới có thể mừng online. Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, việc mừng cưới trở nên nhanh gọn hơn. Mô hình đám cưới văn minh, tiết kiệm “Mừng cưới không dùng tiền mặt”, nhằm đẩy mạnh triển khai các hoạt động xây dựng đời sống văn hoá mới, xây dựng nếp sống văn minh, đẩy mạnh triển khai chuyển đổi số.

Thanh Tâm

Total visited in month: 1,009,655