Đôn đốc tiếp tục tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu và sáng kiến về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Bắc Giang” năm 2023

ảnh minh họa

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu và sáng kiến về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Bắc Giang” năm 2023 được tổ chức trong vòng 30 ngày bắt đầu từ 7h00’ ngày 15/9/2023 và kết thúc lúc 17h00’ ngày 15/10/2023 tại địa chỉ http://ipcbacgiang.com. Ngay trong những ngày đầu tiên diễn ra Cuộc thi, đã thu hút sự quan tâm tham gia dự thi đông đảo của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cơ quan, đơn vị chưa thực sự tích cực tham gia cuộc thi. Để Cuộc thi có sức lan tỏa sâu rộng và đạt kết quả cao, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc HU, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; thủ trưởng các cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tiếp tục chỉ đạo 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan, đơn vị tham gia cuộc thi. Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện về kết quả số lượng người tham gia Cuộc thi của đơn vị mình; định kỳ hàng tuần kiểm tra, rà soát và báo cáo số lượng tham gia cuộc thi về phòng TC-KH huyện để tổng hợp báo cáo.

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, UBND các xã, thị trấn, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội huyện tăng cường công tác tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và nhân dân hưởng ứng và tuyên truyền về kết quả Cuộc thi để khích lệ, cổ vũ, động viên người tham gia Cuộc thi.

CG

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024