Đôn đốc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu quy định của pháp luật về thi hành án dân sự” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Ngày 31/8, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên ban hành Công văn số 1856 về việc tham gia cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu quy định của pháp luật về thi hành án dân sự” trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi được tổ chức từ 7 giờ 30 phút ngày 01/9 đến 16 giờ 30 phút ngày 30/9 trên Trang thông tin điện tử Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang. Địa chỉ truy cập: http://thads.moj. gov.vn/bacgiang. Qua theo dõi của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp cho thấy còn một số đơn vị chưa tích cực triển khai, số lượng người tham gia dự thi tìm hiểu thấp. Để cuộc thi có sức lan toả sâu rộng, nâng cao nhận thức pháp luật đên đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND xã, thị trấn tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện nghiêm cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu quy định của pháp luật về thi hành án dân sự” theo Kế hoạch số 95 của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh. Yêu cầu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị tham gia cuộc thi; tăng cường các biện pháp tuyên truyền, vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia cuộc thi với số lượng và chất lượng cao nhất.  Chi cục Thi hành án dân sự huyện hướng dẫn, theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn; kịp thời báo cáo UBND huyện về tình hình, tiến độ, số lượng người tham gia dự thi để chỉ đạo, đảm bảo hiệu quả, chất lượng Cuộc thi.

Nội dung xem tại đây

CG