Đồng Bông khánh thành Nhà văn hoá

Nhân dân và cán bộ thôn Đồng Bông, xã Ngọc Vân  vừa tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa của thôn. Dự và chúc mừng tại buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, Trưởng các tổ chức CT - XH, cán bộ, công chức xã, các cơ quan ban ngành, Công ty, doanh nghiệp, các đơn vị trường học, trạm y tế,… Con em xa quê và toàn thể nhân dân trong thôn.

Nhà văn hóa cũ thôn Đồng Bông được xây dựng năm 2000, diện tích chật hẹp, không đáp ứng nhu cầu hội họp và tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao của nhân dân trong thời kỳ hiện nay. Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ, UBND xã về việc củng cố nâng cao chất lượng tiêu chí về văn hoá theo hướng chuẩn hóa. Thể theo nguyện vọng của nhân dân thôn Đồng Bông, sau hơn 5 tháng kể từ ngày khởi công, công trình nhà văn hóa có diện tích 253 m2 của thôn đã hoàn thiện, có sức chứa khoảng hơn 150 chỗ ngồi với tổng kinh phí xây dựng hơn 1,2 tỷ đồng đồn, nguồn chủ yếu do nhân dân đóng góp và vận động xã hội hoá.

Thứ ba, 30 Tháng 04 Năm 2024