Đồng chí Bí thư Thành ủy trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm cho huyện Tân Yên

Chiều ngày 14/5, Đồng chí Vũ Trí Hải - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Giang đã về trao kinh phí hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Tân Yên. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ, Hội LHPN thành ủy, ông Ngô Văn Sơn – Anh hùng lao động, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn (đơn vị tài trợ). Tiếp đoàn ở huyện có đồng chí Đinh Đức Cảnh - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Nhàn - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo BTC, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Vũ Trí Hải chúc mừng huyện Tân Yên đã đạt được những kết quả trên các lĩnh vực trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua, đặc biệt là chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, Tân Yên là đơn vị hoàn thành sớm nhất tỉnh. Đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền nhân dân huyện Tân Yên luôn phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra, tiếp tục có bước phát triển vươn xa hơn trong tương tai. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Đức Cảnh đã thông tin về kết quả thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, đến thời điểm nay Tân Yên đã hoàn thành xóa 30 nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm sẻ chia của lãnh đạo Thành ủy Bắc Giang và Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Lam Sơn đối với Tân Yên.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Lam Sơn đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ huyện Tân Yên xây dựng nhà ở cho hộ nghèo.

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 4,429,426