Đồng chí Bí thư TU Dương Văn Thái tặng quà Tết hộ nghèo tại Tân Yên

ページビュー:
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 13/1, tại xã Lam Cốt đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Thái - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang về thăm chúc tết và tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Lam Cốt. Cùng đi có đống chí Trần Công Thắng, Ủy viên BTV tỉnh, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lam Sơn; Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn. Ở huyện có đồng chí Đình Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Phan Thế Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Lam Cốt đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH của địa phương và công tác chuẩn bị tết cho người nghèo trên địa bàn. Năm qua, tình hình kinh tế - xã hội của xã Lam Cốt đạt nhiều kết quả tích cực, đời sống của nhân dân từng bước phát triển, toàn xã chỉ còn 61 hộ nghèo, 85 hộ cận nghèo. An ninh trật tự ổn định. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng quà Tết cho 61 hộ nghèo và 85 hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Sau khi trao quà tại Lam Cốt, đoàn công tác của tỉnh đã có buổi gặp mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Phát biểu tại đây, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà huyện Tân Yên đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện tiếp tục cố gắng, nỗ lực để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân dân trong huyện đón Tết vui tươi, an toàn, đồng chí trao tặng lẵng hoa tươi thắm và phần quà nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023. Nhân dịp này, Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lam Sơn và Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn, trao tặng cho huyện Tân Yên 1.000 suất quà Tết cho người nghèo. Tổng trị giá 600 triệu đồng.

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,003,222
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,712,547