Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cựu TNXP huyện Tân Yên

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà hai gia đình cựu chiến binh (CCB), cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Tân Yên từng trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãng đạo Hội CCB huyện.

Đoàn đã đến thăm cựu TNXP Nguyễn Khắc Tập (SN 1934) ở thôn Đông Lai, xã Song Vân và CCB Nguyễn Văn Thêm (SN 1927) ở thôn Cầu Đồng 10, xã Ngọc Lý. Các ông đều từng tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ. Trở về địa phương, mặc dù bị ảnh hưởng nhiều về sức khỏe nhưng các ông đều tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các CCB, cựu TNXP (mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng). Đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các CCB, cựu TNXP trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí chúc các CCB, cựu TNXP cùng gia đình mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, là tấm gương sáng để giáo dục con cháu tiếp tục noi theo. Đồng thời, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng đề nghị chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống người có công, gia đình chính sách trên địa bàn.

Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024