277 thủ tục hành chính cắt giảm thời hạn giải quyết trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Views:
Ngày 26/10 UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 3130/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục thủ tục hành chính cắt giảm thời hạn giải quyết trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, theo đó 277 thủ tục hành chính cắt giảm bao gồm:

241 thủ tục hành chính cắt giảm thời hạn giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Sở Công Thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giao thông vận tải, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tư pháp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường.

31 thủ tục hành chính cắt giảm thời hạn giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trong lĩnh vực Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động-Thương binh và Xã hội, Nội vụ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng;

5 thủ tục hành chính cắt giảm thời hạn giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trong lĩnh vực Lao động-Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo.

Giao cho các Sở, ngành chủ trì, phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công niêm yết công khai thủ tục hành chính được cắt giảm thời hạn giải quyết theo quy định; phê duyệt theo thẩm quyền hoặc trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh quy trình nội bộ theo quy định hiện hành; phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, điều chỉnh quy trình nội bộ trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh. Thời hạn xong trước ngày 20/11/2022. UBND cấp huyện, UBND cấp xã niêm yết công khai thủ tục hành chính cắt giảm thời hạn giải quyết theo quy định.

Xem chi tiết quyết định.

Danh mục cấp huyện.

Danh mục cấp xã.