4 sản phẩm được xét duyệt, phân hạng OCOP

ページビュー:

Ngày 24.10,  UBND huyện Tân Yên ổ chức Hội nghị đánh giá, xếp hạng các sản phẩm OCOP huyện. Đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Theo đề xuất của các  đơnn vị và các xã, đợt này Tân yên có  4 sản phẩm được xét duyệt, phân hạng sản phẩm OCOP. Trong đó, Ngọc Châu có có 2 hồ sơ sản phẩm đó là Mỳ gạo và bún gạo Châu Sơn. Xã Phúc Hòa có 2 sản phẩm là Ổi Tân yên và Mật ong Vải sớm. Trong đó 2 sản phẩm của Ngọc Châu đề nghị xem xét giữ hạng 3 sao. Sản phẩm ổi Tân Yên đè nghị nâng từ 3 sao lên 4 sao và xem xét sản phẩm Mật ong vải sớm Phúc Hòa. .

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện đã thảo luận, xem xét hồ sơ các sản phẩm về các nội dung: Tên đăng ký, mẫu mã sản phẩm, tem truy xuất nguồn gốc, câu chuyện về sản phẩm… đồng thời, đề nghị các chủ thể bổ sung thêm thông tin, giải trình các tiêu chí chưa đạt. Qua đó, Hội đồng đã chấm điểm 3 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao và sản phẩm Ổi Tân Yên  đủ điều kiện lên chuẩn 4 sao trình Hội đồng đánh giá sản phẩm ocop tỉnh. Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện cũng đề nghị các địa phương, ban, ngành tiếp tục lựa chọn các sản phẩm có tiềm năng, thế mạnh của địa phương; hỗ trợ các chủ thể hoàn thiện sản phẩm, bổ sung hồ sơ, định hướng phát triển sản phẩm đăng ký tham gia đánh giá, phân hạng.

CG

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,042,118