An Dương, Cao Xá khảo sát sự hài lòng của người dân đối với công chức

查看数次:

Thực hiện Kế hoạch của Ban Dân vận Tỉnh ủy về khảo sát sự hài lòng của người dân đối với công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND các cấp, từ ngày 26 đến ngày 30/6, UBND xã An Dương phân công lịch trực hỗ trợ, hướng dẫn người dân, tổ chức thực hiện các thủ tục hành chính, lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức làm việc tại Bộ phận một cửa UBND xã An Dương. Trong đó Đoàn xã cử 2 cán bộ, đoàn viên, trực hàng ngày để hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức làm việc tại tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Tổ xung kích bố trí 1 người phối hợp với đoàn xã hướng dẫn, hỗ trợ người dân. Ban Chỉ đạo xây dựng chính quyền thân thiện xã thành lập Tổ công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức làm việc tại Bộ phận Một cửa xã An Dương  gồm 7 đồng chí. Chỉ đạo 100% Tổ công tác tổ chức hoạt động kiểm tra, giám sát, đôn đốc trong ngày đầu tiên triển khai, phát động ra quân hỗ trợ, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính.

Thanh Nga

Tại Cao Xá, ngày 26/6 Ban Chỉ đạo xây dựng chính quyền thân thiện xã đã ban hành Quyết định số 132 về việc thành lập Tổ công tác khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã. Theo đó tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã. Giám sát, đôn đốc, nhắc nhở thực hiện việc tuyên truyền, công khai thông tin về việc khảo sát đến người dân. Đồng thời chỉ đạo Đoàn thanh niên xã thành lập đội thanh niên xung kích, lập danh sách, phân công mỗi buổi trực 2 cán bộ, đoàn viên, trực hỗ trợ tại bộ phận một cửa xã từ ngày 26 đến ngày 30/6 để hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã. Cùng với đó, các thành viên của đội thanh niên xung kích còn hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, hỗ trợ người dân đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.