Bàn giao trạm y tế xã, phường, thị trấn.

T hực hiện Quyết định số 415/QĐ-UBND ngày 31/10/2011 của UBND Tỉnh Bắc Giang về việc chuyển nguyên trạng trạm y tế xã, phường, thị trấn do UBND huyện, thành phố quản lý về Trung tâm Y Tế dự phòng (TTYTDP) huyện, thành phố trực thuộc Sở Y tế quản lý.Thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Bắc Giang về tổ chức bàn giao trạm Y tế xã, phường, thị trấn do UBND huyện, thành phố quản lý về Trung tâm Y tế dự phòng huyện, thành phố trực thuộc Sở Y tế quản lý. Huyện Tân Yên đang triển khai tổ chức thực hiện việc bàn giao trạm y tế, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thực hiện Quyết định số 415/QĐ-UBND ngày 31/10/2011 của UBND Tỉnh Bắc Giang về việc chuyển nguyên trạng trạm y tế xã, phường, thị trấn do UBND huyện, thành phố quản lý về Trung tâm Y Tế dự phòng (TTYTDP) huyện, thành phố trực thuộc Sở Y tế quản lý.Thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Bắc Giang về tổ chức bàn giao trạm Y tế xã, phường, thị trấn do UBND huyện, thành phố quản lý về Trung tâm Y tế dự phòng huyện, thành phố trực thuộc Sở Y tế quản lý. Huyện Tân Yên đang triển khai tổ chức thực hiện việc bàn giao trạm y tế, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Mục đích, yêu cầu đặt ra trong việc bàn giao trạm y tế xã, phường, thị trấn là: Giữ nguyên hiện trạng, đảm bảo đầy đủ các nội dung bao gồm: Tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ viên chức, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế...và nhiệm vụ chuyên môn của trạm y tế. Trong thời gian tổ chức bàn giao, không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động của trạm và phải theo đúng quy định của pháp luật.

CTV Thanh Tâm

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024