Ban Quản lý dự án đầu tư - xây dựng huyện

Địa chỉ: Khu nhà Hành chính công - Phố Mới - Thị trấn Cao Thượng huyện Tân Yên

Điện thoại:02043 878255.

Email: banqlda_tanyen@bacgiang.gov.vn

Ông Lê Anh Tuấn  - Giám đốc

Điện thoại:  0913 168 683

Email: tuanla_tanyen@bacgiang.gov.vn

Ông  - Phó Giám đốc

Điện thoại:

Ông Lương Ngọc Cảnh - Phó Giám đốc

Điện thoại: 0974 732 168

Email: canhln_tanyen@bacgiang.gov.vn

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN

1. Vị trí, chức năng

- Ban quản lý dự án đầu tư – xây dựng huyện là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, có cư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khỏa theo quy định của  pháp luật. Được tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính theo quy định hiện hành.

- Ban quản lý dự án đầu tư – xây dựng huyện  thực hiện chức năng quản lý dự án giúp chủ đầu tư, làm tư vấn xây dựng cho các chủ đầu tư theo quy định của pháp luật.

- Ban quản lý dự án đầu tư – xây dựng huyện  chịu sự quản lý toàn diện của UBND huyện, đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ quan, ban ngành cấp trên liên quan. Chịu sự giám sát kiểm tra của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền .

2. Nhiệm vụ,quyền hạn

- Thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án, giám sát các dự án đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện do UBND huyện làm chủ đầu tư.

- Tư vấn quản lý dự án, giám sát các dự án đầu tư xây dựng cơ bản cho các chủ đầu tư trên địa bàn huyện

- Trực tiếp ký hợp đồng và thanh toán hợp đồng (trường hợp được chủ đầu tư giao) hoặc giao dịch để chủ đầu tư ký hợp đồng và thanh toán hợp đồng với các tổ chức khảo sát, thiết kế, xây lắp, cung ứng vật tư thiết bị thanh toán hợp đồng trên cơ sở xác nhận của Ban quản lý dự án đầu tư – xây dựng.

- Thay mặt chủ đầu tư giám sát, quản lý toàn bộ quá trình thực hiện dự án theo nhiệm vụ do chủ đầu tư giao hoặ thông qua ký hợp đồng.

- Ban quản lý dự án đầu tư – xây dựng  chịu trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật theo nhiệm vụ được giao và quyền hạn được ủy quyền.

- Quản lý công tác tổ chức cán bộ, kinh phí, tài sản đơn vị theo quy định của nhà nước. Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

- Hằng năm tiến hành đánh giá, xếp loại viên chức theo quy định.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác do UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện giao và theo quy định

Thứ ba, 07 Tháng 05 Năm 2024