Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Thượng (SN 1983), trú tại thôn Khe Ngọn, xã Đồng Tiến (Yên Thế) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, khoảng 15h30' ngày 15-12, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an huyện Tân Yên) phục kích tại khu vực thôn Lữ Vân, xã Phúc Sơn bắt quả tang Hoàng Văn Thượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ hai gói heroin, tổng trọng lượng 5,38 gam và một xe máy (là phương tiện đối tượng sử dụng). Bước đầu, Hoàng Văn Thượng khai nhận trên đường mang số ma túy trên bán cho các con nghiện tại huyện Tân Yên.

Kim Thoa (nguồn BGO)

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024