BCHQS huyện tổ chức sinh hoạt vàchi trả trợ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị quý I/2024

Ngày 25/3, Ban CHQS huyện tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị quý I/2024.

Tại buổi sinh hoạt, Ban CHQS huyện Tân Yên, thông tin về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây,  tình hình ANCT-TTATXH, phát triển kinh tế của huyện trong thời gian qua; quán triệt nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương và những nội dung có liên quan đến nhiệm vụ xây dựng lực lượng DQTV. Đồng thời quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, giúp cán bộ hiểu được nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quản lý xây dựng đơn vị DBĐV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quân sự quốc phòng địa phương. Qua đó, giúp các đồng chí cán bộ chỉ huy, quản lý đơn vị DBĐV nắm được chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong quản lý và xây dựng đơn vị DBĐV hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quý 1/2024 này, Ban chỉ huy quân sự huyện đã thực hiện chi trả trợ cấp trách nhiệm cho 559 đồng chí thuộc các đơn vị DBĐV, trong đó sĩ quan là 311 đồng chí, với tổng số tiền là 287 840 000đ.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024