Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Chiều ngày 27/3, Trung tâm Chính trị phối hợp với các ban xây dựng Đảng tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 58 đoàn viên ưu tú và quần chúng tích cực, đây là lớp thứ 2 từ đầu năm đến nay. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong thời gian từ 19 - 27/3 các học viên đã thực hiện đầy đủ các nội dung học tập theo hướng dẫn số 61- HD/BTGTW ngày 16/6/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về hướng dẫn thực hiện chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Các học viên được nghiên cứu các chuyên đề của chương trình, được tiếp thu những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, nhận thức rõ về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đản​g viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc có 58 học viên tham gia viết bài thu hoạch, 100% học sinh đạt yêu cầu, trong đó xếp loại giỏi chiếm 13,8% còn lại xếp loại khá và trung bình. Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương, khen thưởng cho 8 học viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thế Huy - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy​ chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời đề nghị các học viên tiếp tục rèn luyện, trau dồi chủ nghĩa Mac- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, rèn luện phẩm chất đạo đức, lối sống; chịu khó học tập nâng cao nhận thức hiểu biết về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, tiền phong gương mẫu tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể tại địa phương, đơn vị công tác, có động cơ phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024