Bộ chỉ huy quân sự tỉnh giao nhiệm vụ xây dựng đơn vị điểm về công tác đảng, công tác chính trị năm 2024 đối với Ban CHQS huyện

Chiều ngày 18/3, tại Ban CHQS huyện, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ xây dựng đơn vị điểm về công tác đảng, công tác chính trị năm 2024 đối với Ban CHQS huyện Tân Yên. Đồng chí Đại tá Lý Hồng Lương, Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy- Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị.

Cùng dự có đồng chí Thượng tá GiápVăn Chính, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Tĩnh - Chính trị viên BCHQS huyện; đại diện các Phòng, Ban  Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy và đông đủ cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Tại đây, ngay sau khi nghe công bố quyết định thành lập BCĐ xây dựng đơn vị điểm năm 2024, các đại biểu được nghe quán triệt Chỉ thị của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về việc tổ chức xây dựng đơn vị điểm về công tác Đảng, công tác chính trị. Đồng thời nghe đại diện các phòng, ban, Bộ CHQS tỉnh hướng dẫn các nội dung cần triển khai thực hiện trong xây dựng điểm về công tác đảng, công tác chính trị năm 2024.

Lĩnh hội và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng  ban Chỉ đạo, đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Tĩnh,Chính trị viên BCHQS huyện  hứa sẽ cùng với tập thể đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được năm 2023, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu xây dựng điểm về công tác đảng, công tác chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2024. Đồng chí nhấn mạnh: Để hoàn thành tốt các nội dung công việc, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát huy những kết quả đạt được, tham mưu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ ; thống nhất nội dung, tư tưởng trong lực lượng vũ trang huyện để đạt được hiệu quả cao nhất trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời phân công rõ người, rõ việc, làm tốt công tác kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện.

Kết luận hội nghị,  Đại tá Lý Hồng Lương, Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy- Bộ CHQS tỉnh, đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Yên  tiếp tục chủ động làm tốt công tác tham mưu trong công tác quốc phòng quân sự địa phương; xây dựng đơn vị điểm. Đảng ủy cần chủ động ra  Nghị quyết chuyên đề triển khai kế hoạch thực hiện xây dựng đơn vị điểm một cách chặt chẽ; làm tốt công tác tuyên truyền để lực lượng vũ trang nâng cao nhận thức về ý nghĩa trong xây dựng đơn vị điểm; phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, đề ra các biện pháp khắc phục, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024