Bồi dưỡng tập huấn nguồn nhân lực hợp tác xã năm 2018

Ngày 28/6, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với UBND huyện Tân Yên tổ chức lớp bồi dưỡng tập huấn nguồn nhân lực hợp tác xã, cho các đồng chí là Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, kế toán thuộc các hợp tác xã trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe các chuyên đề về: Chuỗi giá trị nông sản, liên kết trong chuỗi giá trị và vai trò của hợp tác xã. Tiến bộ khoa học và công nghệ trong sản xuất nông nghiệp. Công tác kiểm tra, kiểm soát trong hợp tác xã. Chuyên đề về công tác tài chính trong HTX. Tổ chức kế toán, kiểm toán nội bộ trong HTX. Nghe hướng dẫn Thông tư số 74 của Bộ Nông nghiệp phát triển Nông thôn, Quy định về truy xuất nguồn góc, thu hồi và xử lý thực phẩm nông lâm sản không bảo đảm an toàn…
Lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực HTX, được tổ chức trong 6 ngày (từ ngày 28/6 đến 4/7) trong đó dành một nửa thời gian đi thực tế học tập kinh nghiệp các mô hình HTX tiêu biểu.

Chủ nhật, 05 Tháng 05 Năm 2024