Bún khô cao cấp; Phở khô cao cấp Quế Hằng Châu Sơn an toàn, chất lượng

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Gạo làm Bún khô; phở khô phải là gạo Khang Dân 18, hạt gạo trắng trong, căng mẩy. Nguồn nước trong sạch được khơi từ giếng làng, bằng phương pháp gia truyền, không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, hàng the,… đã tạo ra hai nhóm sản phẩm Bún khô cao cấp và Phở khô cao cấp có độ giòn, dẻo, dai và thơm ngon.

Mỳ gạo Châu Sơn là món ẩm thực bình dân, là món ăn khá quen thuộc đối với nhiều người, có thể chế biến thành nhiều món như lẩu, mỳ xào hay phở... Ai từng được thưởng thức mỳ Châu Sơn một lần chắc hẳn sẽ không quên màu trắng sữa, vị ngọt của gạo được trồng trên các chân ruộng cao ở vùng đất đồi, chịu được gió bão, sương sa. Đó chính là sự hòa quyện giữa gạo quê và nguồn nước trong lành, cùng với đôi bàn tay nghệ nhân làng nghề để làm nên đặc sản của một miền quê.

Đặc điểm nổi trội nhất của mỳ gạo là nếu chưa kịp ăn ngay khi để nguội vẫn không bị nát mà vẫn giữ được hương vị riêng. Bởi vậy, đặc sản mỳ gạo Châu Sơn ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, nức tiếng gần xa và dần khẳng định mình so với các loại mỳ khác. Đây là lý do khiến mỳ gạo Châu Sơn được nhiều du khách gần xã ưa thích.

Địa chỉ thôn Châu Sơn, xã Ngọc Châu huyện Tân Yên

Thanh Tâm

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập: 18,377
Tổng số trong ngày: 7,343
Tổng số trong tuần: 51,549
Tổng số trong tháng: 81,365
Tổng số trong năm: 790,690
Tổng số truy cập: 2,209,194