Cao Xá kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

ページビュー:
Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11, Đảng uỷ, UBND xã Cao Xá long trọng tổ chức lễ kỷ niệm. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường Trực Đảng uỷ - HĐND- UBND, trưởng các ngành đoàn thể trong xã, 101 cán bộ giáo viên, nhân viên công tác trong ngành giáo dục đã nghỉ chế độ tại đại phương và 160 thầy cô của 5 trường học về dự. Tại buổi lễ đã có 3 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 7 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh và 41 giáo viên giỏi cấp huyện được biểu dương khen thưởng.

Cũng nhân dịp này, UBND xã Cao Xá tổ chức khánh thành và bàn giao Trường Mầm non Cao Xá số 2. Đồng chí Lê Ánh Dương - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên dự và chúc mừng.

Lễ kỉ niệm 20.11 tại xã Cao Xá
Công trình tháng 7/2011với tổng số vốn 2 tỷ 347 triệu đồng. Gồm 4 phòng học chính, 2 phòng giáo viên, khu bếp ăn. Chủ đầu tư là Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và UBND xã Cao Xá.

CTV Hà Thị Thanh

Thứ sáu, 14 Tháng 06 Năm 2024