Chủ tịch UBND huyện khen thưởng đột xuất cho tập thể công an huyện

Ngày 22/12, UBND huyện tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể công an huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền thu lợi bất chính 75 tỷ đồng.

Trước đó, sau khi tiếp nhận được đơn trình báo của công an trên địa bàn về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức bán thuốc chữa bệnh trên không trên không gian mạng của Công ty TNHH Bảo Long Dược, ngày 12/12, Cơ quan điều tra công an huyện Tân Yên chủ trì, phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an tỉnh đã xác minh, điều tra, tạm giữ 23 đối tượng liên quan tới vụ việc. Qua xác minh, từ tháng 10 năm 2022 đến khi bị bắt, nhóm đối tượng đã bán khoảng 80.000 đơn hàng cho hơn 20.000 người ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, thu lợi bất chính gần 75 tỷ đồng. Ghi nhận thành tích đó, UBND huyện Tân Yên đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an huyện Tân Yên về thành tích xuất sắc trong đấu tranh, triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Đây là thành tích xuất sắc của công an huyện trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, tạo lòng tin của nhân dân với Đảng, với chính quyền và lực lượng công an.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, trao tặng giấy khen và số tiền 10 triệu đồng động viên, khích lệ lực lượng công an huyện. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ chiến sỹ công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tạo sự tin tưởng của cán bộ, nhân dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội mà Nghị quyết Đại hội huyện đã đề ra.

Kim Anh

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024